chamsocoto
Địa chỉ : 330 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM     Điện thoại : 08.6674.9853      Hotline : 0908.428.098      Website : http://www:kinhxehoi.com      Email : cuonghieuauto@yahoo.com
GIỚI THIỆU
Thành Tựu & Năng lực

 

 

 

 

 

 

CƯỜNG HIẾU Auto Service Center

Trân trọng kính chào Quý Khách

   Chúng tôi xin kính gửi đến Quý Khách, Gia đình và người thân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

   Kính chúc Công ty của Quí Vị phát triển ngày càng lớn mạnh !

 

Thưa Quý Khách !

Với công ty chúng tôi => phương châm "Giữ trọn niềm tin, dịch vụ ân cần và chu đáo " đã trở thành kim chỉ nam trong hướng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng của chúng tôi.

   Trong suốt chặng đường hoạt động, Công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý khách, của các đối tác, của các nhà cung cấp danh tiếng.   

   Toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn Quý Khách hàng đã & đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Không những Quí Vị đã ủng hộ mà còn đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhiều thông tin bổ ích, để chúng tôi học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề .... Điều đó đối với chúng tôi là nguồn động viên rất lớn.

    Để không phụ lòng sự mong đợi cũng như nguồn động viên lớn lao đó, chúng tôi sẽ phấn đấu và phải cố gắng hơn nữa nhằm phục vụ Quý Khách ngày càng được tốt hơn.

Chúng tôi xin được gửi lòng biết ơn sâu sắc, Chúng tôi luôn tri ân những thịnh tình đó và cam kết luôn phấn đấu vì mục đích tạo ra những điều đẹp nhất " cho khách hàng, cho bạn, cho những người sử dụng xe & thích xe."

Với sự nhiệt tình và chu đáo, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp & có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi giá trị đơn hàng với mức giá cạnh tranh kĩ thuật tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ và chất lượng tốt nhất, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi - Chúng tôi kính gửi đến Quý Khách những lời kính chúc tốt đẹp nhất.

 

Trân trọng kính chào Quý Khách.

kinh xe hoi