chamsocotosan pham kinh xe hoi
Địa chỉ : l-34 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp. HCM - 23 đường 7, Gò Vấp, Tp. HCM    Điện thoại : 093 887 1610 + 0938.984.492 + 0901  Website : http://www:kinhxehoi.com      Email : locphatadd@gmail.com

 

 

 

 

FILM CÁCH NHIỆT - CHỐNG NÓNG XE HƠI

FILM CÁCH NHIỆT CAO CẤP DÙNG CHỐNG NÓNG - CÁCH NHIỆT XE HƠI

Giá đang khuyến mãi rẻ nhất:

Loại 1: 3.000.000đ/xe    Loại 2:  2.200.000đ/xe (xe 4 cỗ = xe 7 chỗ)

Kính xe chiếm khá nhiều diện tích trên một chiếc xe, vì bằng chất liệu thủy tinh nên kính xe cũng là nơi hấp thụ nhiệt rất nhiều khi bị ánh nắng chiếu vào. Nó không chỉ làm nóng không gian trong xe mà còn làm hư hại hầu hết các thiết bị điện tử, nội thất của chiếc xe. Vì vậy, khi làm chống nóng cho xe cũng nên trang bị cho kính xe những loại phim cách nhiệt tốt, làm giảm bớt độ nóng trong xe, bảo vệ cho các thiết bị nội thất trong xe.

Để thêm sự lịch lãm, sang trọng, cách nhiệt, chống nóng & đảm bảo sự an toàn cho chiếc xe, cho người ngồi trên xe và cũng là để tiết kiệm được một phần không nhỏ về chi phí nhiên liệu cho chiếc xe.

1- Chống nóng cho ô tô, tiết kiệm nhiên liệu :

CHONG NONG OTO.FILM CACH NHIET.FILM CACH NHIET XE

Film cách nhiệt dành cho ô tô của cty chúng tôi cản tới 79 % sức nóng từ mặt trời.

Giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và bảo vệ nội thất xe, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, máy lạnh chạy ít hơn, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.

Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô còn chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực tím, tia hồng ngoại & các tia có hại khác….

Với màu sắc của phim cách nhiệt ôtô, sẽ giúp xe của Quý Vị tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, ….

 

2-Chống chói, chống lóa giúp lái xe an toàn :

PHIM DAN KINH.PHIM CHONG NONG.FILM CHONG NONG

Phim cách nhiệt ô tô loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da.

Phim cách nhiệt ô tô còn có tác dụng giảm ồn cho xe.

Phim cách nhiệt ô tô bảo vệ nội thất , táplô, những bộ da mắc tiền, những bộ nỉ zin theo xe không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe.

 

3- Bảo vệ an toàn cho Bạn, gia đình & người thân :

PHIM CACH NHIET - CHONG NONG

Phim cách nhiệt ô tô được sản xuất bằng công nghệ cao. Được liên kết bởi nhiều lớp Polieste xếp lớp lên nhau tạo độ bền vĩnh cửu, liên kết chặt chẽ

Phim cách nhiệt ô tô bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình & người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, những mảnh nhỏ li ti không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

Phim cách nhiệt ô tô phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

 

4- Thi công lắp đặt :

PHIM CACH NHIET XE/FILM CACH NHIET XE.FILM CACH NHIET

Phim cách nhiệt ô tô do đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, có kính nghiệm lâu năm đảm nhiệm.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách với trang thiết bị kĩ thuật tốt nhất.

 

5- Công ty chúng tôi cam kết :

CHUYEND AN KINH CACH NHIET

Sản phẩm phim dán kính cách nhiệt ô tô được bảo hành 08 đến 10 năm kể từ ngày thi công & lắp đặt.

Để đảm bảo Quyền lợi cho khách hàng : Công ty chúng tôi cam kết bảo hành bằng hợp đồng văn bản rõ ràng sau khi thi công & lắp đặt .

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự khác biệt khi dùng sản phẩm phim dán kính ô tô.

 

" Công ty chúng tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ cho việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và nâng cao giá trị thẩm mĩ cho chiếc xe ôtô của Quí Vị.”

 

Trân trọng kính chào Quý Khách !

CHUYEN DAN FILM CACH NHIET.CHUYEN DAN KINH OTO.

FILM DAN KINH XE OTO

   

 

menu cuong hieu]