Kính gửi: Quý Khách !

    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm Film Cách nhiệt - Chống Nóng chuyên dùng cho xe hơi .

    Lời đầu tiên Chúng tôi muốn gửi Quý Khách không biết nói gì hơn :

   Chúng tôi kính gửi đến Quý Khách, Gia đình và người thân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

   Kính chúc Công ty của Quí Vị phát triển ngày càng lớn mạnh !

   

THƯA QÚY KHÁCH !

   Chào mừng Quý Khách đến với dịch vụ của chúng tôi

Trung Tâm Ứng Dụng Film Cách Nhiệt Chuyên Dùng Cho Ôtô.

Chúng tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ cho việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và nâng cao giá trị cho chiếc "xế yêu" của Quí Khách.

 

   Khi mua được xe hơi, điều đầu tiên chắc chắn bạn sẽ làm là nâng cấp nội - ngoại thất, sắm thêm linh kiện - phụ kiện và “trang điểm” thêm cho chiếc xế yêu của bạn.

    - Một là để tăng thêm tiện nghi trong xe hơi.

    - Hai là làm tăng thêm chức năng sử dụng.

  Chính vì thế, việc dán Film cách nhiệt trở thành một hạng mục rất thiết thực và không thể thiếu.

 ......Dán Film Cách Nhiệt sẽ mang lại nhiều lợi ích như :

        Với chúng tôi ==> phương châm "Giữ trọn niềm tin, dịch vụ ân cần và chu đáo " đã trở thành kim chỉ nam trong hướng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng của chúng tôi.

   Theo từng bước phát triển cùng với phương châm đúng đắn, Chúng tôi đã cố gắng hết sức mình trong việc kết hợp các nhân tố : giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật - lắp đặt chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu làm đẹp "xế yêu" của Khách hàng.

   Trong suốt chặng đường hoạt động, Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý khách, của các đối tác, của các nhà cung cấp danh tiếng.

   Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ của công ty chúng tôi nói chung và dịch vụ dán Film cách nhiệt chuyên dùng cho ôtô nói riêng.

   Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn Quý Khách hàng đã & đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Không những Quí Vị đã ủng hộ mà còn đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhiều thông tin bổ ích, để chúng tôi học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề .... Điều đó đối với chúng tôi là nguồn động viên rất lớn.

    Để không phụ lòng sự mong đợi cũng như nguồn động viên lớn lao đó, chúng tôi sẽ phấn đấu và phải cố gắng hơn nữa nhằm phục vụ Quý Khách ngày càng được tốt hơn.

   Chúng tôi xin được gửi lòng biết ơn sâu sắc, Chúng tôi luôn tri ân những thịnh tình đó và cam kết luôn phấn đấu vì mục đích tạo ra những điều đẹp nhất" cho khách hàng, cho bạn, cho những người thích xe & sử dụng xe.  
 

Trân trọng kính chào Quý Khách !

 
 
 

Copyright ©2009 "Trung Tâm ứng Dụng Film Cách Nhiệt Chuyên Dùng Cho Ôtô"  Designed by My Duyen Company