ĐẶC ĐIỂM CỦA FILM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT

CHỐNG NÓNG ÔTÔ  

      Có nhiều lý do để dán kính xe bạn, nhà bạn như bảo vệ sức khỏe, an toàn và sự riêng tư, cũng như bảo vệ giá trị cho chiếc xe, ngôi nhà của bạn.

 

    1.Cách nhiệt - chống nóng :  

    Bên trong xe bạn có thể mát hơn tới 85% trong những ngày nóng nực với film cách nhiệt - chống nóng ôtô, kính nhà phù hợp.

 

    2.Bảo vệ da . 

   Tia UV có hại từ mặt trời có thể gây nên ung thư da. Film cách nhiệt-chống nóng ôtô, kính nhà có thể ngăn đến 99% các tia có hại cho sức khoẻ và làn da .  

    3.Hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong xe – trong nhà .  

   Khi xảy ra tai nạn, bị va đập  film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong xe – trong nhà.

 

    4.Chống chói – an toàn khi lái xe - ở trong nhà.  

    Film cách nhiệt-chống nóng ôtô - kính  nhà có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguốn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn lái xe, ngồi trong nhà an toàn hơn.

 

    5.Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài.  

    Film cách nhiệt-chống nóng ôtô - kính nhà có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt.

 

    6.Bảo vệ nội thất bên trong xe, nhà  kính. 

    Các tia UV có hại và nhiệt có thể làm nội thất xe, nhà bạn bị lão hóa hoặc bạc màu. Film cách nhiệt-chống nóng ôtô - kính nhà có thể làm giảm bớt những tác hại này.  

***************-------------**************

   Ngoài ra :

    Dán Film cách nhiệt lên xe ngoài tính năng bảo vệ, chống nóng, cách nhiệt còn làm cho xe - ngôi nhà  đẹp hơn với màu sắc của Film, sang trọng và quý phái.

 
 

Copyright ©2009 "Trung Tâm ứng Dụng Film Cách Nhiệt Chuyên Dùng Cho Ôtô"  Designed by My Duyen Company